Thứ 3, Ngày 07 tháng 12 năm 2021
Thứ 4, Ngày 06 tháng 11 năm 2019, 13:28

Không gian văn phòng linh hoạt là xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại mới

Một khảo sát gần đây được thực hiện bởi CBRE đã ước tính rằng thị trường cho không gian văn phòng linh hoạt sẽ tăng từ mức đang là 2% hiện nay lên mức 13% vào năm 2030.

Julie Whelan, người đứng đầu nghiên cứu người chiếm đóng tại Châu Mỹ tại CBRE, chia sẻ rằng không gian văn phòng linh hoạt là bất kỳ không gian nào bạn có thể chiếm giữ nhanh chóng.

Về mặt thiết kế nội thất văn phòng linh hoạt phản ánh một phong cách làm việc thoải mái hơn, khi bước vào những không gian làm việc kinh hoạt, mọi người đều tự do và không gò bó với một khu vực hay một chiếc bàn làm việc, thay vào đó bạn có thể tùy biến không gian làm việc tùy theo tâm trạng, nhu cầu và ý tưởng làm việc để lựa chọn một chỗ ngồi làm việc phù hợp hoặc chủ động tạo ra không gian làm việc đó một cách đơn giản chỉ bằng việc sắp xếp lại bàn ghế, vách ngăn….

thi cong noi that van phong

thi cong cong trinh van phong

Chắc chắn rằng với không gian văn phòng thiết kế linh hoạt, sẽ mang lại hiệu quả hơn, khuyến khích bạn làm việc cá nhân, hay hợp tác theo nhóm tùy theo nhu cầu môi trường làm việc của bạn.

Một không gian văn phòng linh hoạt cho phép môi trường làm việc đa dạng có thể được thay đổi và cấu hình lại khi cần thiết một cách đơn giản và mất ít thời gian, gây ảnh hưởng ít nhất đến những người khác khi bạn cấu hình lại, kết quả cuối cùng là tạo ra một môi trường làm việc mà mọi người đều hài lòng, từ đó sẽ là cơ sở để năng suất làm việc hiệu quả và sức khỏe của nhân viên nói chung sẽ bắt đầu tăng lên.

Hầu hết mọi người không muốn làm việc trong một môi trường có tiếng ồn gay phiền nhiễu, thiếu sự riêng tư gây mất khả năng tập trung. Làm thế nào để có thể tập trung vào công việc của mình nếu có một cuộc họp nhóm ở mọi góc và nhiều cuộc gọi điện thoại diễn ra cùng một lúc. Các nhà thiết kế đã cung cấp một số sản phẩm nội thất phòng làm việc có khả năng cách âm hoàn toàn với không gian bên ngoài, nó có thể được di chuyển để đặt ở bất kể không gian nào, và có nhiều loại để phù hợp từ 1 đến 4 người.

phòng họp linh hoat

thi cong noi that van phong linh hoat

thi cong noi that

Một không gian văn phòng linh hoạt cần một sự bố trí, sắp xếp hài hòa, cân đối các lợi ích về khu vực làm việc riêng và khu vực làm việc mở. Các thiết bị cần có tính linh hoạt để dễ dàng thay đổi thích nghi với nhu cầu sử dụng nhằm tạo được không gian tích cực cho nhân viên văn phòng.

Để tạo được một không gian linh hoạt, rất cần đến một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất công trình có đủ năng lực và uy tín, có đầy đủ đội ngũ từ thiết kế cho đến nhà xưởng thi công để đảm bảo được tính thống nhất và trọn vẹn của sản phẩm.

Với dụng dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói của chúng tôi, của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ khâu thiết kế các khu vực chức năng, tính toán nhu cầu sử dụng hài hòa vị trí theo yếu tố phong thủy, các sản phẩm nội thất được thiết kế tiết kiệm tối đa không gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 090 329 5000

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7