Chủ Nhật, Ngày 03 tháng 07 năm 2022
Thứ 2, Ngày 21 tháng 05 năm 2018, 14:01

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại nhất của 2018

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại có giá trị rất lớn về mặt thương hiệu đối với doanh nghiệp trên thị trường - Thiết kế văn phòng hiện đại giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, năng suất làm việc tăng cao. Dưới đây là những mẫu thiết kế văn phòng làm việc rộng rãi, mát mẻ khiến bạn phải ghen tị.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

Thiết kế văn phòng giờ đây đã đi theo một xu hướng mới, không còn những thiết kế khô khan được thiết kế với những cái tủ đơn giản được bảo bọc bởi những bước tường được sơn trắng và sử dụng những ánh sáng không đủ tiêu chuẩn trong văn phòng. Hiện nay những gã khổng lồ như Google và pixar đang đi đầu trong những thiết kế văn phòng hiện đại và độc đáo của họ. Thiết kế văn phòng hiện đại kích thích sự sáng tạo, tư duy trong công việc, truyền cảm tìm tòi những cái mới. Giữ việc sử dụng màu sắc và ánh sáng với những góc độ khác nhau, họ đã tạo ra một không gian làm việc sống động, hấp dẫn, không gây cảm giác khó chịu và tạo được niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp.

thiet-ke-van-phong-hien-dai

Thiết kế văn phòng sáng tạo

Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp sáng tạo chính là đại diện tuyệt vời cho nền văn hóa của công ty. Văn phòng giống như già đình thứ 2 của bạn, nơi mà những ý tưởng, kinh nghiệm làm việc được mọi người chia sẻ hòa đồng nhất. Tại BrightHouse ở Atlanta văn phòng làm việc được thiết kế thêm nhiều không gian phụ như: quầy coffee, phòng tiếp khách, với những thiết kế đậm mầu sắc và chỗ ngồi thoải mái giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp và hiện đại.
 
thiet-ke-noi-that-van-phong-sang-tao

Xu hướng thiết kế văn phòng ngoài trời

Thiết kế nội thất văn phòng đem không gian bên ngoài hòa nhập với không gian làm việc văn phòng đang rất được quan tâm. Điều này giúp kết nối văn phòng với một không gian ngoài trời thật sự với việc sử dụng những màu sắc sinh động, tươi mát, bố trí sản phẩm nội thất văn phòng phong cách trẻ trung, năng động. Không chỉ dừng dừng lại việc trang trí những chậu cây lớn kết hợp với hoa leo, văn phòng còn được trải thảm cỏ trang trí ở vách tường giúp văn phòng tràn đầy năng lượng và sức sống. 
 
thiet-ke-noi-that-van-phong-ngoai-troi
 
Văn phòng được xem là bộ mặt của công ty. Chính vì vậy, ấn tượng bạn đầu của khách hàng đối với công ty là điều rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công và phát triển trong công việc. Một văn phòng đẹp, hiện đại sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo sự tin cậy đối với đối tác, hơn nữa còn góp phần tăng niềm hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên. Vì vậy khi thiết kế một văn phòng chuyên nghiệp, cần phải tìm hiểu kỹ những yếu tố về mặt bằng cũng như ngành nghề kinh doanh để có những thiết kế tốt nhất nhé.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7