Chủ Nhật, Ngày 08 tháng 12 năm 2019
Thứ 6, Ngày 20 tháng 07 năm 2018, 21:01

Một vài chia sẻ khi thiết kế nội thất gian hàng trong trung tâm thương mại

Trong vài năm gần đây, các cửa hàng tại các tòa nhà cao tầng và trung tâm thương mại ở Việt Nam phát triển cả về quy mô và số lượng. Hãy cùng Nội thất Vietdecor tham khỏa những mẫu thiết kế gian hàng tiện lợi trên thị trường hiện nay nhé.

Các gian hàng tại các trung tâm thương mại đều được thiết kế một cách hài hòa với không gian chung và mang đậm tính chất kinh doanh của gian hàng như bán đồ ăn nhanh,thời trang, hàng tiêu dùng, sản phẩm nội thất…

Khi thiết kế nội thất cửa hàng thường phân thành 2 loại, loại để mở được dùng cho kinh doanh ăn uống và loại có vách ngăn bằng kính đối để khách hàng từ phía ngoài có thể nhìn được những sản phẩm nhằm thu hút họ tiếp cận và ghé thăm gian hàng.

Việc thiết kế một gian hàng bắt mắt, gây ấn tượng đối với khách hàng là yêu cầu đầu tiên khi thiết kế nội thất gian hàng trong trung tâm thương mại, bởi ở đây bạn sẽ cạnh tranh trực tiếp với hàng trăm gian hàng khác, ngoài cạnh tranh về thương hiệu, sản phẩm, đó là sự cạnh tranh vè việc bài trí, bố trí và thiết kế.

 

thiết kế thi công cửa hàng trng tâm thương mại

Trong trung tâm thương mại, sẽ có nhiều loại khách hàng, từ trung lưu cho đến thượng lưu, do đó bạn cần xác định đối tượng khách hàng bạn phục vụ, nếu bạn kinh doanh thời trang cao cấp, có thương hiệu thì đối tượng chủ yếu sẽ là giới thượng lưu, việc bài trí cần khoa học như không bầy nhiều sản phẩm giống nhau, cần phân chia khu vực cho các thương hiệu khác nhau hoặc loại hàng hóa khác nhau để người mua dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm mình cần và tham khảo những sản phẩm nội thất khác.

Đối với cửa hàng ăn uống, bạn cần thiết kế lối vào và ra hợp lý cũng như khoảng cách giữa các bàn, ghế để vừa tiết kiệm không gian vừa đủ khoảng cách giữa các bàn…

Đối với  cửa hàng bán các sản phẩm, cần bố trí sắp xếp các mặt hàng một cách khoa học và phân thành từng góc với những nhóm sản phẩm giống nhau như giầy, dép, quần áo, và bố trí thành một vòng để dẫn dắt khách hàng có thể đi từ đầu đến cuối qua tất cả các khu vực bày hàng.

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến mầu sắc và hệ thống biển hiệu, nên sử dụng biển hiệu có đèn để làm nổi bật thương hiệu và logo của sản phẩm kinh doanh, nếu là cửa hàng ăn uống cần có thêm các bảng menu điện tử hoặc đèn hộp…

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế nội thất cửa hàng ăn uống trong trung tâm thương mại để các bạn tham khảo

 

thiết kế showroom

thi công showroom

thiết kế nội thất cửa hàng

thiết kế nội thất showroom

cửa hàng ăn uống trong TTTM

thiết kế cửa hàng trong TTTM

thi cong cua hang trong TTTM

thiết kế cửa hàng ăn uống trong TTTM

cửa hàng ăn uống

 

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế cửa hàng tại trung tâm thương mại, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7