Thứ 3, Ngày 07 tháng 12 năm 2021
Thứ 5, Ngày 26 tháng 03 năm 2020, 15:20

Sử dụng mầu nâu đất trong thiết kế nội thất văn phòng

Màu sắc mà bạn sử dụng trong nội thất văn phòng có thể liên quan đến thương hiệu của bạn, tuy nhiên, nếu bạn chưa quan tâm đến yếu tố thương hiệu thì có thể lựa chọn màu đất.

Thiết kế nội thất văn phòng với những sản phẩm nội thất văn phòng đa dạng về mầu sắc, chủng loại sẽ khó khăn cho bạn để lựa chọn. Mầu nâu vốn là màu của gỗ, của đất, của vỏ cây, điển hình là xu hướng sử dụng mầu nâu của gỗ óc chó trong những năm gần đây với vẻ đẹp vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa gần gũi, ấm áp.

Trong tâm lý màu sắc, màu nâu được gọi là trung thực, chân thật và chân thành. Màu nâu thân thiện và nồng nhiệt. Đó là trung thành, đáng tin cậy và đáng tin cậy, một cách thực tế và thực tế.

thi công văn phòng mầu nâu

Màu nâu là mầu cơ bản làm nền tảng tác động tích cực đến năng suất, mầu này cũng mang lại sự kết hợp tốt với mầu sắc khác ví dụ như màu xanh lá cây đã được xác định là làm dịu đi những áp lực và dễ bị căng thẳng. Sử dụng tông mầu nâu đất trong thiết kế văn phòng sẽ mang đến những cảm giác nhẹ nhàng, giúp cho không gian nội thất thêm phần ấm cúng, yên bình.

Sử dụng nhiều sắc độ khác nhau từ nâu đậm đến nâu nhạt đều mang đến vẻ đẹp thân thiện, khi được kết hợp với các gam màu của lá cây sẽ mang lại một không gian gần với thiên nhiên, tạo ra những tác động tích cực cho văn phòng của bạn.

Màu nâu phối hợp với các tông màu tươi sáng để bố cục trang trí văn phòng trở nên rộng rãi, hiện đại và nổi bật hơn. Sàn gỗ màu nâu kết hợp với hệ thống bàn ghế văn phòng có tông màu nâu nhạt hoặc mầu sáng giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn.

thi công văn phòng với mầu nâu

Trong thiết kế nội thất, màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng cho từng khu vực chức năng văn phòng. Màu sắc có thể tác động và chi phối cảm xúc của các nhân viên để mỗi người đều có thể phát triển bản thân, tạo được nguồn năng lượng tích cực trong công việc.

Nếu bạn muốn có một không gian làm việc hiệu quả bằng thiết kế thi công nội thất văn phòng kết hợp với những yếu tố phong thủy, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7