Thứ 3, Ngày 07 tháng 12 năm 2021
Thứ 4, Ngày 22 tháng 04 năm 2020, 11:54

Tham khảo thiết kế nội thất văn phòng Johnson & Johnson ở Nga

Với đặc thù công việc đòi hỏi một không gian làm việc linh hoạt và nhanh nhẹn, tập trung vào con người và chất lượng hiệu quả công việc.

Văn phòng mới của Johnson & Johnson được thiết kế theo xu hướng mới để tổ chức công việc một cách linh hoạt, có nhiều không gian bố trí cho khu vực làm việc chung, làm việc riêng và không gian họp đa dạng.

Điểm phù hợp với xu thế làm việc linh hoạt ở đây là không có không gian làm việc nào được giao cố định cho nhân viên; được thiết kế với hệ thống phòng hội nghị linh hoạt, khu vực làm việc nhóm, nhiều phòng riêng để gọi điện thoại hoặc họp nhanh.

Ngoài ra còn có các khu vực mở để chăm sóc sức khỏe đặc biệt, một phòng tập yoga được trang bị cho thể thao và một phòng phục hồi để thư giãn và nghỉ ngơi được bố trí hài hòa ở khắp các khu vực chức năng trong văn phòng.

Johnson & Johnson đã phản ánh bản chất của sự thiết kế lấy con người làm trung tâm, các thiết kế và sản phẩm nội thất văn phòng hướng đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người làm việc. Vì vậy, có rất nhiều giải pháp tổ chức không gian cho công việc thoải mái của nhân viên.

 

văn phòng làm việc linh hoạt

thiết kế văn phòng làm việc linh hoạt

thiết kế phòng làm việc linh hoạt

thiết kế thi công văn phòng làm việc linh hoạt

thiết kế thi công văn phòng hiện đại

thiết kế phòng họp văn phòng

thiết kế thi công phòng họp văn phòng

thiết kế văn phòng mở

thi công phòng họp văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng

Các máy trạm được trang bị đặt trên hệ thống bàn nâng bằng đồng cơ cho phép bạn điều chỉnh chiều cao của bàn để làm việc thoải mái và ghế làm việc. Sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường, sử dụng màu sắc nhẹ nhàng được bổ sung bởi các điểm nhấn sáng của màu đỏ và màu xanh.

Màu xanh lá cây được bố trí ở nhiều khu vực nội thất văn phòng. Một bức tường rêu lớn được sử dụng làm back ground sau bàn tiếp tân nhằm tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý của du khách.

thi công phòng tiếp tân

thiết kế phòng tiếp tân

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7