Thứ 3, Ngày 07 tháng 12 năm 2021
Thứ 4, Ngày 11 tháng 12 năm 2019, 13:17

Tham khảo thiết kế phòng trưng bày sản phẩm nội thất hãng Herman Miller

Tham khảo thiết kế phòng trưng bày triển lãm đồ nội thất Herman Miller tại Hefei, Trung Quốc.

Công ty HQGK Design đã trải qua một thử thách mới vào năm 2019 bằng việc thiết kế và thi công phòng trưng bầy sản phẩm cho một đại lý chuyên đồ nội thất thương hiệu Herman Miller đạt tại Hefei, Trung Quốc.

Herman Miller là một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất tập trung vào sự thay đổi nhằm đáp ứng cho nhân viên một chỗ ngồi làm việc thoải mái hơn thông qua những chiếc Ghế, bàn làm việc mang tính chất công thái học, hướng đến việc bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Herman Miller đồng nghĩa với những chiếc ghế hàng đầu thế giới và được biết đến như một chiếc ghế văn phòng thoải mái nhất thế giới. Trụ sở chính của Facebook và Nhà Trắng đã chọn Herman Miller là lựa chọn hàng đầu cho nội thất văn phòng.

Khi bước vào phòng trưng bầy, không gian đầu tiên phải mang tính cởi mở và minh bạch. Toàn bộ không gian tiếp xúc với bên ngoài được thiết kế bằng kính, khung cảnh ngoài trời hoàn toàn có thể nhìn thấy từ phía trong, và từ bên ngoài, bạn cũng có thể thấy được những món hàng nội thất văn phòng đang được trưng bày.

nội thất văn phòng

nội thất phòng trưng bày sản phẩm

phòng trưng bày sản phẩm nội thất

thiết kế phòng trưng bày sản phẩm nội thất

Phòng trưng bày được thiết kế đặc biệt với một số khu vực để khách tham quan có thể trực tiếp nghỉ ngơi trên những sản phẩm trưng bầy, ku vực này chủ yếu hướng ra cửa sổ để khách hàng có thể cảm nhận được một khung cảnh thư thái cùng chất lượng của sản phẩm mà họ đang ngồi.

Ngoài không gian trưng bày, việc sử dụng kính trong suốt cũng được dùng để phân chia các khu vực chức năng như khu vực hội nghị, khu vực đàm phán, khu vực văn phòng, khu vực nghỉ ngơi và nhau có sự tách biệt tương đối rõ ràng.

thiết kế sản phẩm nội thất

thi công sản phẩm nội thất

thiết kế thi công sản phẩm nội thất

thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng

thi công sản phẩm nội thất văn phòng

Triết lý thiết kế của Herman Miller với chủ trương tách biệt công việc và nghỉ ngơi. HQGK Design đã thiết kế không gian văn phòng, khu vực hội nghị, và nhiều khu vực nghỉ ngơi theo khái niệm thiết kế của Herman Miller.

Một số khu vực đặc thù, đã được các nhà thiết kế nội thất đã đưa ra một số phòng họp phù hợp với hai người, bốn người, tập thể công ty mô phỏng các kịch bản sử dụng khác nhau có thể và bằng cách cho khách hàng biết rằng ghế của Herman Miller có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho doanh nghiệp của họ. Và bạn có thể đáp ứng tất cả các loại nhu cầu đến cùng cực.

thiết kế thi công sản phẩm nội thất văn phòng

thi công sản phẩm nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7