Thứ 3, Ngày 07 tháng 12 năm 2021
Thứ 7, Ngày 15 tháng 06 năm 2019, 20:17

Tham khảo thiết kế Văn phòng ICK

Tham khảo thiết nội thất văn phòng đẹp ICK được đặt tại Pristina - Kosovo

Văn phòng ICK được đặt tại Pristina, Kosovo yêu cầu với một thiết kế kiến ​​trúc văn phòng với sự cải tạo lại không gian hiện có.  Một trung tâm hành chính cần được liên kết với các văn phòng chức năng của ICK.

Thách thức của việc thiết kế không gian nằm ở phong cách đặc trưng cho thiết kế nội thất của tòa nhà hiện có. Không gian bên trong được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc cổ điển, đồng thời phải đáp ứng được bối cảnh theo thời gian và bối cảnh vật chất của phong cách kiến ​​trúc Kitch.

thiet ke thi cong noi that van phong

Khái niệm này dựa trên nhu cầu mang lại màu sắc và cuộc sống cho một không gian dành riêng cho giới trẻ. Các yếu tố trang trí, đặc biệt là những chi tiết trên trần nhà đã được xử lý thông qua màu sắc.  Khái niệm này bắt nguồn từ cảm hứng trong nghệ thuật của Yll Xhaferi, một nghệ sĩ trẻ đến từ Kosovo. Các bức tranh của ông cho thấy nhiều màu sắc khác nhau trong một bức tranh với kích thước lớn, vì vậy trần nhà trong dự án được coi là một bức tranh màu được vẽ.

thiểt kế nội thất

Nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, với hình dạng thanh lịch và màu sắc mềm mại, tạo ấn tượng về một môi trường sạch sẽ. Mỗi không gian được đặc trưng bởi cây xanh, đại diện cho cách tiếp cận ngày nay trong kiến ​​trúc, và sự năng động và năng động chi phối tính chất công việc tại ICK.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7