Thứ 3, Ngày 07 tháng 12 năm 2021
Thứ 7, Ngày 09 tháng 11 năm 2019, 16:17

Thiết kế không gian làm việc văn phòng tại nhà

Nhiều người đang dành nhiều thời gian làm việc tại nhà, đa phần những người làm việc văn phòng tại nhà đều xuất phát từ tính chất đặc thù công việc của họ.

Đối với những người thích làm việc tại nhà, việc thiết kế nội thất với một không gian văn phòng nhỏ nơi họ có thể làm việc một cách thoải mái với đầy đủ tiện nghi, cũng như kết hợp với việc trang trí văn phòng cũng đang là một xu hướng thiết kế cho các căn hộ hoặc biệt thự.

Những vấn đề trong thiết kế văn phòng tại nhà đã được chúng tôi tổng hợp dựa trên thực tế và một số nguồn website về xu hướng thiết kế văn phòng năm 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có được những ý tưởng và kinh nghiệm trong quá trình sửa sang, cải tạo lại khu vực văn phòng tại nhà của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch và dự định trong năm nay sẽ sửa sang lại văn phòng tại nhà của bạn để biến nó thành một nơi đẹp hơn, hiệu quả hơn hoặc thư giãn hơn, thì dưới đây là một số ý tưởng để truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn đi đúng hướng.

Không gian văn phòng tại nhà cần được thiết kế hài hòa với không gian chung, được lựa chọn vị trí thích hợp, phù hợp với phong cách, không gian và ngân sách của bạn.

Căn phòng nhỏ nhất thường được chọn làm văn phòng tại nhà, những phòng lớn hơn dành cho phòng ngủ hoặc các mục đích sử dụng khác. Tuy nhiên lựa chọn phòng nhỏ không phải lúc nào cũng có thể cho bạn một không gian làm việc độc lập lý tưởng.

văn phòng tại nhà

Nếu nhu cầu làm việc văn phòng không nhiều hơn 4 tiếng làm việc, và không đòi hỏi nhiều không gian lu trữ, bạn có thể sử dụng một góc không gian của phòng khách, hoặc khu vực nào đó có cảnh đẹp tự nhiên để biến nó thành một khu vực làm việc hết sức hiệu quả.

Thật may mắn để có một hoặc hai cửa sổ sáng, đẹp với một số cảnh quan tuyệt đẹp ngay bên ngoài, hãy tận dụng nó và đặt bàn làm việc của bạn đối diện với tầm nhìn của khung cảnh tuyệt đẹp ngoài trời, không gian thiên nhiên luôn mang lại cho bạn tinh thần nâng cao, khai sáng sự sáng tạo và tăng năng suất, vì vậy hãy tận dụng cửa sổ trong văn phòng tại nhà của bạn và ngắm cảnh trong khi bạn làm việc.

Hãy luôn giữ cho khu vực làm việc được gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, sử dụng thiết bị kết nối mạng không dây, sử dụng các ứng dụng trên mạng với công nghệ điện đám mây để lưu trữ tài liệu và sao lưu các tệp quan trọng như Google driver, Dropbox, Shutterstock.

Sử dụng bàn làm việc có tùy chỉnh độ cao, nó không chỉ giúp bạn ngồi làm việc thoải mái mà còn có thể thay đổi sang trạng thái đứng để làm việc. các hãng cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng hiện nay đều đã bán loại bàn này, bạn cũng dừng quên việc mua một chiếc ghế được thiết kế theo công thái học để giúp bạn bảo vệ sức khỏe tối đa trong quá trình ngồi làm việc. Kệ, tủ sách lưu trữ được tích hợp là cách tốt nhất để duy trì vẻ đẹp và sạch sẽ gon gàng của một văn phòng tại nhà.

văn phòng tại nhà

văn phòng làm việc ở nhà

văn phòng tại nhà

thi công nội thất văn phòng

văn phòng làm việc hiệu quả tại nhà

Tóm lại một không gian làm việc văn phòng tại nhà là sự kết hợp các vật liệu và các mảnh đồ nội thất và ánh sáng phù hợp sẽ mang lại sự sống và làm việc một cách hài hòa. Nếu bạn đang gặp khó khăn và cần sự tư vấn của chúng tôi, hãy liên hệ với tôi để có được giải pháp tốt nhất trong việc thiết kế văn phòng trọn gói theo số điện thoại hotline trên website của chúng tôi.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7