Thứ 2, Ngày 30 tháng 03 năm 2020
Thứ 7, Ngày 29 tháng 12 năm 2018, 04:59

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Hội chợ triển lãm là nơi các doanh nghiệp tham gia cùng trưng bày sản phẩm dịch vụ của mình đang cung cấp đến với khách hàng, yếu tố đầu tiên để khách hàng ghé thăm đó là tính chất của sản phẩm dịch vụ, kế đến là sự thiết kế gian hàng đẹp, ấn tượng gây được sự chú ý đến khách hàng là yếu tố quyết định thành công khi tham gia triễn lãm.

Việc thu hút khách hàng đến tham quan gian hàng của bạn tại triễn lãm là yếu tố hết sức quan trọng, bởi nơi đây hội tụ nhiều đơn vị và trong đó có cả các thương hiệu, đơn vị đang kinh doanh ngành nghề cạnh tranh với bạn do đó bên cạnh việc thiết kế, cách trình bày các sản phẩm thì giá cả và chất lượng sẽ là yếu tố cạnh tranh cốt lõi.

Gian hàng triển lãm được chia ra làm 2 loại là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng hội chợ tự thiết kế. Tùy thuộc vào gian hàng của bạn thuộc loại nào mà sẽ có những bản thiết kế gian hàng phù hợp nhất.

Xét về đặc điểm của gian hàng ở triển lãm có thể được phân thành 2 loại : Gian hàng tiêu chuẩn: Là gian hàng được phân chia theo từng lô trong hội chợ với những kích thước bằng nhau và phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ. Gian hàng tự thiết kế: Là gian hàng tại hộ chợ có một diện tích lớn hơn, được thiết kế và thi công riêng nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu.

Yếu tố nào để có một thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, độc đáo và hiệu quả

Triển lãm là cách quảng bá hình ảnh hiệu, sự nhận diện về thương hiệu được phổ biến rộng rãi hơn đến những khách hàng tiêu dùng đo vậy dể có được thiết kế đẹp và thi công chất lượng bạn cần tìm một đơn vị tu vến thiết kế thi công có kinh nghiệm và một gian hàng được đánh giá dựa trên những yêu cầu sau:

+ Yêu cầu về mặt thẩm mỹ: thiết kế thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ cần phải đẹp mắt, độc đáo, thu hút được người nhìn, gây được ấn tượng với những người thăm quan mua sắm tại hội chợ.

+ Yếu tố khác biệt : Sự khác biệt ở đây chính là phong cách thiết kế, mầu sắc trang trí, hình dạng gian hàng phải có điểm nhấn để khách hàng nhớ được bạn là ai trong số hàng trăm các đơn vị trong triển lãm.

+ Yêu cầu về mặt thương hiệu: Việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ cũng cần phải chú ý có đầy đủ các yếu tố để giúp khách thăm quan mua sắm ấn tượng và nhận diện được thương hiệu của Đơn vị là biển hiệu, slogan đặc trưng, logo, mầu sắc của thương hiệu

+ Yêu cầu về mặt công năng: Đó là thiết kế gian hàng hội chợ sao cho những sản phẩm tiêu biểu nhất, đặc trưng nhất của doanh nghiệp mình đến gần với tầm nhìn của khách tham quan, nhằm đạt được hiệu quả cap trong việc quảng bá thương hiệu của công ty

+ Yếu tố an toàn: Khi thi công bạn cần tuân thủ kết cấu công trình để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công cũng như khi sử dụng trong những ngày triển lãm, tránh mọi rủi ro có thể xẩy ra. Do vậy bạn cần phải lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công có đủ kinh nghiệm và năng lực.

Dưới đây là một số hình ảnh công trình triển lãm gian hàng độc đáo và đẹp, phù hợp với khả năng thiết kế và thi công tại Việt Nam để bạn có thể tham khảo và có được ý tưởng nhất là trong khâu kết hợp với đơn vị tư vấn thiết kế thi công.

mẫu thi công triển lãm

mẫu gian hàng triển lãm

thiết kế hội chợ triển lãm

thi công hội chợ triển lãm

thiết kế gian hàng triển lãm

thi công gian hàng triển lãm

thiết kế thi công gian hàng triển lãm

thi cong showroom trien lam

thi cong gian hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói cùng những giải pháp toàn diện về thiết kế thi công showroom , gian hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, an toàn, tiết kiệm.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7