Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 2, Ngày 06 tháng 08 năm 2018, 15:01

Thiết kế thi công nội thất showroom sang trọng, hiện đại

Thiết kế thi công nội thất showroom đẳng cấp, sang trọng uy tín tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi nội thất Vietdecor. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất showroom chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế showroom sáng tạo và hiện đại nhất trên thị trường.

Thiết kế thi công nội thất showroom đẳng cấp

 

Showroom là nơi mà các hãng sản xuất, nhà phân phối trưng bày và quảng cáo tiếp thị sản phẩm của mình. Thiết kế nội thất showroom cần đặc biết chú trọng đến không gian, bởi không gian showroom cần có một diện tích rất lớn để trưng bày sản phẩm hợp lý nhất.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom

Với những thiết kế nội hất showroom cho các nhà phân phối ta có thể phân chia thành nhiều khu vực trưng bày theo 2 hướng chính. Cách thứ nhất là sắp xếp các sản phẩm cùng hãng trên cùng một không gian cố định, như vậy khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm khác nhau của hãng, cùng một không gian có thể quảng bá được nhiều sản phẩm.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom

Hai là phân khúc theo từng dòng sản phẩm, mỗi một dòng sản phẩm sẽ có những không gian riêng giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm ra ưu nhược điểm của sản phẩm và lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Hệ thống chiếu sáng trong không gian showroom đóng vai trò rất quan trọng. Hệ thống chiếu sáng tốt giúp sản phẩm trưng bày hấp dẫn và sáng trọng hơn. Nâng cao sự trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm. Sự tương tác giữa ánh sáng với sản phẩm trưng bày tao nên nét đặc trưng riêng của từng hãng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-showroom

Khí thiết kế nội thất showroom không gian cẩn thật đẳng cấp và sang trọng. Do vậy lựa chọn mẫu thiết kế thi công nội thất showroom là điều rất quan trọng. Bạn nên tìm tới những công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng. Nội thất Vietdecor với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, thiết kế thi công nội thất showroom, thiết kế nội thất văn phòng....  sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế thi công nội thất đẹp hiện đại nhất hiện nay.

Bạn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hot line 090 329 5000 để được tư vấn, nhận báo giá dịch vụ tư vấn thiết kế thi công sản xuất nội thất showroom. Chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng của mình.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7