Chủ Nhật, Ngày 08 tháng 12 năm 2019
Thứ 4, Ngày 18 tháng 07 năm 2018, 16:18

Thiết kế thi công Showroom trong triển lãm

Showroom trong triển lãm hay còn gọi là gian hàng triển lãm có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng đến với sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp đối với sự kiện triển lãm.

Hội chợ triển lãm là nơi hội tụ các thương hiệu và nhãn hiệu sản phẩm của nhiều đơn vị tham gia triển lãm, đây là nơi mà bạn trực tiếp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, cũng như khẳng định hình ảnh thương hiệu của Công ty đến trực tiếp khách hàng và các đối tác tiềm năng.

 

Hội chợ triễn lãm là kênh quảng bá và tiếp thị sản phẩm dịch vụ mà hầu hết các công ty mới hoặc những công ty đã có thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn và có thể tiếp cận và khai thác trực tiếp trong thời gian ngắn thay so với các dạng tiếp thị và quảng bá khác.

 

Để thu hút khách hàng đến thăm quan showroom tại hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công showroom phải thật sự ấn tượng, nhất là đối với những nhãn hiệu và thương hiệu mới. từ khâu thiết kế cho đến thi công showroom triển lãm đều phải thể hiện nét độc đáo riêng biệt, đáp ứng được việc bày sản phẩm một cách khoa học và đẹp như trang trí.

thiết kế cửa hàng

 

Ngoài yếu tố về tính thẩm mỹ, Vietdecoration chúng tôi còn quan tâm đến yếu tố an toàn cho mọi người trong quá trình sử dụng. Các yếu tố về độ chịu lực tải, chịu lực của kết cấu về khả năng chống gió, chống mưa (đối với những gian hàng ngoài trời) đều được chúng tôi cân nhắc và xem xét đến cùng các yếu tố về dự báo thời tiết trọng khoảng thời gian diễn ra hội chợ để tư vấn cho khách hàng một cách đầy đủ nhất.

thiết kế thi công showroom và cửa hàng

Theo đó, tiêu chí thiết kế và thi công showroom trọn gói của chúng tôi bao gồm các yếu tố sau:

1. Sự khác biệt: Các thiết kế showroom của chúng tôi luôn có sự khác biệt để gây được ấn tượng với khách hàng bằng việc thiết kế bắt đầu từ kiểu dáng, mầu sắc, nhưng phải phù hợp với thương hiệu và sản phẩm dịch vụ cung cấp.

2. Tính thẩm mỹ: Thiết kế showroom không chỉ đẹp, bắt mắt, và thẩm mỹ trên bản vẽ, mà khâu thi công showroom  cũng cần phải đảm bảo về hình dáng, kích thước và mầu sắc đúng với những gì đã thiết kế để đảmbảo tính thẩm mỹ chung của công trình.

3. Yếu tố thương hiệu: Showroom trong hội chợ cần tuân thủ đầy đủ các yếu tố về nhận diện thương hiệu như: màu sắc, hình ảnh và tỷ lệ logo, theo đúng tiêu chuẩn.

4. Công năng hoàn hảo: Showroom triển lãm không những nói lên được những sản phẩm qua việc trình bày sản phẩm nổi bật bằng mầu sắc, cách bố trí hệ thống ánh sáng mà còn cần thể hiện được văn hóa giao tiếp với khách hàng thông qua khu vực tiếp đón và tư vấn giải đáp khách hàng trang trọng và lịch sự.

 

thi công cửa hàng

 

5. An toàn trong quá trình sử dụng: Bất kể một Showroom nào cũng đều chịu ảnh hưởng bới những yếu tố bất ngờ xảy ra chẳng hạn như gió, sự va chạm hoặc vô tình vấp ngã của khách tham quan, độ nặng của các sản phẩm trưng bầy… Tất cả đều được đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi tính toán và thiết kế cũng như thi công đảm bảo kỹ thuật trong quá trình dàn dựng gian hàng, và sử dụng trong quá trình hội chợ diễn ra.

 

Đến với dịch vụ thiết kế thi công showroom của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết tùy theo quy mô và ngân sách của bạn để có được một showroom thu hút được khách hàng và mang lại hiệu quả thực thụ.

 

Mọi chi tiết về tư vấn và báo giá xin quý khách liên hệ theo số điện thoại 090 329 5000. Rất hân hạnh được phục vụ!

Đón xem những mẫu thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi thực hiện

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7