Chủ Nhật, Ngày 03 tháng 07 năm 2022
Thứ 5, Ngày 31 tháng 10 năm 2019, 13:08

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng trong thời gian tới

Những xu hướng này sẽ mang đến sự thay đổi cách thiết kế nộ thất văn phòng của các công ty trong thời gian tới.

Văn phòng của bạn trong tương lai sẽ như thế nào, liệu có đạp ứng được đủ số lượng nhân viên, có còn phù hợp với phong cách thiết kế, có còn đáp ứng được các nhu cầu cho nhân viên về các tính năng của sản phẩm nội thất văn phòng về tính linh hoạt trong sử dụng và đạt tiêu chuẩn công thái học văn phòng?. Với sự thay đổi ngày càng tăng đối với điều kiện làm việc linh hoạt, bạn có thể tập trung vào việc sử dụng không gian văn phòng của mình để phục vụ cả nhu cầu của nhân viên và công ty.

1. Khu vực mở rộng giúp tăng cường và thúc đẩy làm việc hợp tác

Với mỗi khu vực làm việc riêng, cần có một khu vực mở rộng để cung cấp một không gian hợp tác hơn và hỗ trợ nhu cầu cân bằng cả thời gian suy nghĩ và thời gian của cá nhân tương tác với nhóm.

2. Thiết kế không gian làm việc cho thể chất và tâm lý

Tầm quan trọng của sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên trong văn phòng chưa bao giờ được quan tâm như hiện nay, rõ ràng là xu hướng thiết kế văn phòng đang thay đổi để đáp ứng một môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên văn phòng. 

Trong đó việc sử dụng thiết bị nội thất văn phòng theo công thái học và có tính linh hoạt được quan tâm nhiều nhất.

Các nghiên cứu cho thấy những người có mức độ hạnh phúc cao hơn có khả năng chống cảm lạnh cao hơn và có thời gian phục hồi nhanh hơn khỏi bệnh tật, có tuổi thọ cao hơn, cảm thấy ít đau hơn, sáng tạo hơn và giải quyết vấn đề tốt hơn. Với rất nhiều mặt tích cực thương mại để tiếp cận các thiết kế văn phòng mới theo cách này, nhiều công ty đang nắm bắt tâm lý này và cung cấp cho đội ngũ của họ các thiết kế văn phòng tuyệt vời và chức năng thực sự khiến mọi người cảm thấy tốt hơn.

nội thất linh hoạt

3. Thiết kế văn phòng để phản ánh bản sắc thương hiệu của bạn

Ý tưởng thiết kế này dựa trên ý tưởng không gian văn phòng mà các công ty gắn liền với một câu chuyện để kể, cách bố trí không gian và thiết kế nội thất văn phòng có thể giúp bạn chia sẻ câu chuyện đó để truyền cảm hứng cho nhân viên cũng như đối với khách hàng. 

Nói một cách đơn giản, khái niệm này sử dụng thiết kế văn phòng và nội thất để tạo cho môi trường làm việc của bạn cảm giác đồng nhất. Nó cũng có thể mang lại cho nhân viên của bạn ý thức cao hơn về các mục tiêu chung của họ và cũng có thể giúp bạn nỗ lực tuyển dụng của bạn được nâng lên. 

4. Vị trí làm việc linh hoạt, không cố định gắn với tích hợp với công nghệ.

Một môi trường làm việc tự do, không gắn bạn với chiếc máy tính cá nhân, tất cả phần mềm và dữ liệu đều nằm trên hệ thống máy chủ, bất kỳ chiếc máy tính nào được đặt ở vị trí nào bạn cũng có thể tiếp cận làm việc một cách dễ dàng và thuận lợi.

Bạn cũng có thể dùng máy tính xách tay cá nhân để làm việc ở ngoài văn phòng, nhưng dữ liệu và thông tin vẫn có thể được kết nối với hệ thống máy chủ để đảm bảo các dữ liệu của bạn tạo ra luôn được cập nhật đầy đủ và an toàn.

văn phòng mở

5. Bố trí khu vực làm việc mở rộng theo nhu cầu tính chất công việc.

Tại không gian kết nối các khu vực chức năng, nên bố trí khu vực làm việc mở rộng để các thành viên có thể chủ động giải quyết các công việc cá nhân bất ngờ xảy đến với họ hoặc có thể cùng nhau thảo luận công việc với nhân viên khác.

Cần bố trí ca bin phòng họp nhỏ tại một số khu vực để đáp ứng được nhu cầu làm việc tự do của mỗi cá nhân hoặc nhóm có thể nảy sinh trong quá trình làm việc trong ngày.

6. Ít vách ngăn phòng kín, mầu xanh tự nhiên.

Thay vào những bức tường hay vách ngăn kín, cần bố trí bằng vách ngăn mở và vách ngăn có thể xuyên sáng và nhìn qua. Rất nhiều văn phòng đã sử dụng các Module bàn vách ngăn và sử dụng vách ngăn bằng kính để không gian không vị gò bó và trật trội, tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Bố trí thêm cây xanh trong không gian làm việc.

vách ngăn văn phòng

Tất cả những yếu tố này điều cần được xem xét, cân nhắc trước khi bạn quyết định thi công nội thất văn phòng. Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế và thi công văn phòng theo chức năng khu vực và mang tính cá nhân hóa cao, khi bạn hợp tác cùng chúng tôi sẽ mang lại sự đổi mới văn phòng ở mức tốt nhất bởi chúng tôi luôn hướng đến cả yếu tố phong thủy trong văn phòng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế thi công nội thất công trình, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn chi tiết hơn nhằm mang đến cho bạn một không gian làm việc hiệu quả và năng suất nhất.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7