Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023

Trang chủ » Dịch vụ » Thiết kế nội thất »

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng ngày nay đang được chú trọng hơn bao giờ hết và đóng một vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ dừng lại ở đó, việc trang trí nội thất văn phòng sao cho hiệu quả và hiện đại cũng là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Một văn phòng được thiết kế và trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của Công ty trong con mắt của khách hàng và đối tác mà còn tạo nguồn cảm hứng làm việc cho các nhân viên để tăng hiệu suất làm việc.

thiết kế nội thất văn phòng hà nội

(Các dự án mẫu thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi)

 

Một đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện nay không chỉ chú trọng vào nội thất đắt tiền mà hướng đến giá trị sử dụng, sự tiện ích, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên và tạo không gian thoải mái nhất.

 

Những giải pháp được các đơn vị tư vấn sử dụng khi thiết kế nội thất văn phòng là vách ngăn văn phòng, các module bàn làm việc theo phong cách văn phòng mở là xu thế thiết kế văn phòng hiện nay đang được yêu thích bởi nó phù hợp với cuộc sống hiện đại không chỉ có không gian làm việc, trong văn phòng cũng cần những không gian nghỉ ngơi, thư giãn để các nhân viên có thể bàn bạc công việc hoặc tâm sự sau những giờ làm việc đầy áp lực.

 

Việc thiết kế thi công nội thất văn phòng cần đảm bảo tính tiện dụng để các nhân viên có thể làm việc hiệu quả nhất. Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng các không gian văn phòng được bố trí tiện ích sẽ tạo cảm giác hứng khởi và ý tưởng cho các nhân viên làm việc tốt nhất

 

Các nhà thiết kế nội thất cũng luôn tìm cách bố trí, sắp xếp hợp lý các khu vực chức năng của Doanh nghiệp, sử dụng màu sắc hoặc gam mầu truyền thống chủ đạo của Doanh nghiệp, Công ty cùng hình ảnh thương hiệu.

thi công văn phòng

Ngoài ra một yếu tố khá quan trọng đó là yếu tố phù hợp của phong thủy cho doanh nghiệp khi tiến hành tư vấn và thiết kế. Đây là một bộ môn khoa học hiện nay cũng như theo quan niệm truyền thống. Văn phòng không chỉ đem lại cái nhìn về một nơi làm việc đẹp, chuyên nghiệp mà cần có yếu tố phong thủy để đem lại sự nghiệp thăng tiến và bền vững cho công ty trong tương lai.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo để thiết kế văn phòng với tối đa hóa chức năng và phong cách của môi trường làm việc của bạn. Có thể là một văn phòng mới hoặc có sẵn, chúng tôi làm việc với mong muốn để tạo ra giải pháp hoàn hảo cho không gian làm việc của bạn.

 

Để tận dụng tối đa không gian, chúng tôi cần tìm hiểu không gian và những mong muốn của bạn để làm cơ sở lập kế hoạch, biến những mong muốn của bạn thành một kế hoạch khả thi có thể đạt được. Khi chúng tôi đã thiết lập được những gì cần phải làm và ở đâu, chúng tôi sẽ xây dựng một chiến lược và đề xuất các giải pháp để cấu hình lại không gian làm việc của bạn.

 

Sau khi đã có được thiết kế, việc thi công nội thất như xây dựng đóng và lắp ráp các sản phẩm nội thất văn phòng cũng được đặt ra theo yêu cầu cần thiết phải giông với bản phối cảnh. Các mầu sắc, kích thước và chất liệu cần tuân thủ để đảm bảo tính đồng bộ và phát huy được công năng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

 

Hiểu được vấn đề đó, Vietdeco chúng tôi đã cộng tác với trăm các đơn vị trong việc thiết kế và thi công nội thất để trở thành một đơn vị có úy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, hơn 15 năm qua.Với một không gian làm việc linh hoạt và được tối ưu hóa, hiệu suất của lực lượng lao động, sức khỏe của nhân viên trong văn phòng sẽ luôn thoải mái, hạnh phúc.

 

Vietdecor cung cấp giải pháp thiết kế về nội thất văn phòng, nội thất showroom và căn hộ...v.v  với các hạng mục bao gồm từ thiết kế đến thi công:
 
 
1. Thiết kế mặt bằng công năng, bố trí không gian
2. Thiết kế phối cảnh, 3D
3. Thiết kế kỹ thuật thi công: hạng mục xây dựng, hoàn thiện, hạng mục điện, mạng, thoại, PCCC, An ninh, Camera,  âm thanh...
4. Thiết kế các hạng mục trang trí, nhận diện thương hiệu thông qua không gian
 

thiết kế nội thất văn phòng
 
 
Ngoài ra chúng tôi cũng như cung cấp các sản phẩm nội thất được đóng theo mẫu mã và kích thước thiết kế để đảm bảo sự đồng bộ và đồng nhất từ thi công đến cung cấp sản phẩm nội thất có giá thành tốt nhất.
 

Thiết kế nội thất văn phòng là công việc hoàn toàn khác với trang trí nội thất văn phòng, đến với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích vượt xa những gì bạn mong đợi.

 

+ Đội ngũ chuyên môn có trình độ đào tạo và am hiểu tường tận về kỹ thuật, kết cấu và giải pháp công năng cho từng không gian nội thất văn phòng.

+ Luôn bố trí sắp xếp không gián, ánh sáng cùng các đồ dùng nội thất một cách hợp lý và hài hòa giúp tiến kiệm không gian và phù hợp theo yếu tố phong thủy

+ Thi công công trình theo đúng thiết kế và đảm bảo chất lượng công trình cùng các sản phẩm nội thất văn phòng đi kèm khi tiến hành các công trình thiết kế văn phòng trọn gói

 

Hãy để các chuyên gia thiết kế nội thất và nội thất giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi giúp tạo ra các giải pháp thiết thực trong không gian làm việc của bạn.

Rất hân hạnh được hợp tác cùng qúy vị!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7