Thứ 2, Ngày 15 tháng 08 năm 2022
Thứ 4, Ngày 24 tháng 04 năm 2019, 21:46

Các thiết kế không gian kiến trúc trường mầm non Sunshine Maple Bear

Tham khảo thiết kế không gian tầng 1 và tầng 2 trường mầm non Sunshine Maple Bear.

Ngoài chú trọng đầu tư chất lượng giáo dục từ cơ sở vật chất hiện đại tới chương trình giáo dục chuẩn Canada, hệ thống trường mầm non Sunshine còn đặc biệt quan tâm tới việc tạo ra môi trường đầy hứng khởi cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa, các chương trình trải nghiệm sáng tạo, hấp dẫn.

 

Tầng 1 là nơi có phòng y tế, khu sảnh tiếp đón cha mẹ cùng các bé đến trường được thiết kế rộng rãi thoáng mát theo hình mẫu chung của trường. Tại đây cũng là nơi đặt phòng lãnh đạp, văn phòng để tiếp đón các bậc phụ huynh, mà không gian thư viện sách được nhập trực tiếp từ nước ngoài với nhiều hình ảnh đẹp giúp trẻ làm quen với sách và bồi dưỡng tinh thần ham đọc sách và yêu tìm hiểu thông qua đọc sách cùng các hình ảnh minh họa trong sách.

 

Tầng 2 là nơi diễn ra các hoạt động giáo dục thể chất vận động trong nhà, nơi diễn ra các hoạt động biểu diễn văn nghệ, đáp ứng các hoạt động học tập và vui chơi giúp phát triển thể chất và tinh thần.

 

Các trường học mầm non Sunshine Maple Bear đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất 5 sao, cùng chương trình giáo dục chuẩn Canada, giúp học sinh đột phá vượt trội về khả năng ngôn ngữ (tiếng Anh) và hình thành tư duy, kỹ năng sống trong thời kỳ phát triển của giai đoạn đầu đời. Đây cũng chính là nền tảng để Sunshine Group tiếp tục xây dựng hệ thống giáo dục đồng bộ, từ mầm non tới THPT, với hai hệ thống song song: đào tạo song ngữ và đào tạo quốc tế.

 

Tất cả các chất liệu được đưa vào thi công nội thất về bàn ghế được làm từ gỗ thông tự nhiên cao cấp có chứng chỉ xanh, không sử dụng ván gỗ công nghiệp có chứa formaldehyde, các sản phẩm nội thất được thiết kế mang tính linh hoạt để dễ dàng sắp xếp và thay đổi cho phù hợp với mục đích sử dụng của từng tiết học trong lớp.

 

Vietdecor tự hào đã thiết kế và thi công trường mầm non với những trang thiết bị bàn ghế đảm bảo tiêu chuẩn cho các lớp học cùng như đảm bảo các yêu cầu về thiết kế không gian tại khu vực tầng 1 và tầng 2. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh thiết kế tại khu vực tầng 1 và tầng 2 của trường mầm non Sunshine Maple Bear để các bạn tham khảo.

Khu vực tầng 1

 

Trường học mầm non Sunshine Maple Bear

thi công Trường mầm non Sunshine Maple Bear

thiết kế thi công Trường mầm non Sunshine Maple Bear

nội thất trường mầm non Sunshine School

thi công trường mầm non Sunshine School

thiết kế thi công trọn gói trường mầm non

tư vấn thiết kế nội thất trường mầm non

 

Khu vực tầng 2

tư vấn thiết kế trường mầm non

thiết kế trường mầm non trọn gói

thi công nội thất trường mầm non

thiết kế nội thất trường mầm non

thi công nội thất trường mầm non

tư vấn thiết kế trường mầm non

Xem tiếp hình ảnh thiết kế lớp học tiêu chuẩn trường mẫu giáo Sunshine Maple Bear

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7