Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023
Thứ 3, Ngày 23 tháng 04 năm 2019, 16:42

Kết hợp nội thất lớp học hiện đại nhằm phát huy khả năng sáng tạo

Giúp học sinh phát triển và phát huy hết khả năng sáng tạo bằng việc thiết kế nội thất trường học

Học sinh ngày nay được phát triển trong môi trường công nghệ hiện đại, các lớp học cũng cần tạo điều kiện về thiết kế nội thất một cách linh hoạt nhằm cải thiện không gian lớp học phù hợp hơn với từng môn học cũng như diễn ra các hoạt động  tập thể khác trong lớp.

Nhiều trường và lớp học ngày nay vẫn ngồi ở bàn mỗi ngày trong khi giáo viên đứng giảng bài từ phía trước phòng đây chính là kiểu thiết kế lớp học theo truyền thống. Kiểu thiết kế lớp học này không còn phù hợp đối với những lớp học theo tiêu chuẩn châu âu nhằm gia tăng sự tu duy và tương tác của từng học sinh trong lớp.

Đương nhiên việc này là do cách giáo dục và các chương trình đào tạo của ta chưa đổi mới, chỉ có một số ít các trường học hiện nay mới giáo dục theo mô hình này và chủ yếu là các trường quốc tế tư thục.

thi công lớp học

Hiện nay nhu cầu thiết kế thi công các trường học tại Việt Nam đang có xu hướng đi theo phong cách dạy học mới, ngoài các thiết kế về không gian của trường, lớp học, các đồ nội thất lớp học luôn có thể bố trí linh hoạt thích ứng với từng môn học trong lớp.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh nội thất lớp học Sunshine Maple Bear do Vietdeco thiết kế và thi công dưới đây

thiết kế thi công trường học

Học sinh có thể dễ dàng thực hiện những thay đổi này trong lớp học của mình mà không cần mất nhiều thời gian để tạo được một không gian mới cho một buổi học mới thú vị hơn trong môi trường tốt hơn.

Không chỉ có trường tiểu học, bạn có thể thấy xu thế này thể hiện rõ nét nhất ở các trường mầm non, đó là trong một không gian của lớp học sẽ được thay đổi tùy theo các tiết học như việc tạo một không gian vui chơi cho hoạt động thể chất, sắp xếp bàn ghế trong giờ học vẽ, giờ ăn…

Qua mỗi tiết học, học sinh có thể ơhats huy khả năng sáng tạo bằng việc bố trí và sắp xếp bàn ghế để có được một không gian hợp lý nhất sau mỗi lần thực tế và đúc rút kinh nghiệm từ những giờ học trước đó. Cơ sở để đảm bảo cho việc phát triển tư duy chính là sử dụng những thiết bị nội thất linh hoạt, dễ dàng ghép với nhau khi cần thiết.

thiet ke thi cong truong hoc va lop hoc

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế nội thất trường học, hãy liên hệ với tôi theo số điện toại trên website

Trân trọng

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7