Chủ Nhật, Ngày 03 tháng 07 năm 2022
Thứ 2, Ngày 22 tháng 04 năm 2019, 21:45

Lớp học tiêu chuẩn của Trường mầm non Sunshine Maple Bear

Cùng tham khảo thiết kế nội thất lớp học tiêu chuẩn của trường mầm non Sunshine Maple Bear.

Chuỗi hệ thống giáo dục của Sunshine Group được xây dựng và phát triển đồng bộ từ trường mầm non đến trường Tiểu học. Học sinh của trường được hưởng chương trình học ngoại ngữ sớm bằng phương pháp “thẩm thấu ngôn ngữ” cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản từ Canada, đất nước có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. 

Phương pháp “thẩm thấu ngôn ngữ” tại Sunshine Maple Bear sẽ giúp trẻ không chỉ làm quen và sử dụng tốt hai ngôn ngữ song song, mà còn thêm lợi ích về mặt nhận thức và tư duy trong cuộc sống. Trẻ cũng sẽ nhạy cảm hơn với những người xung quanh, nhạy bén hơn trong giao tiếp.

Với phương pháp giáo dục này, mục tiêu của nhà trường là xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ em, mang tới môi trường giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm, an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các bé thành công ở cấp học cao hơn với một niềm đam mê học tập suốt đời.

Cùng với đó là cơ sở vật chất, các trang thiết bị học tập hiện đại, toàn bộ khung cảnh và môi trường kiến trúc được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ cho việc phát triển toàn diện từ thể chất đến trí tuệ và kỹ năng của học sinh.

Tất cả các chất liệu được đưa vào thi công nội thất về bàn ghế, đều phải đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe, đồ dùng hầu hết được làm từ gỗ thông tự nhiên cao cấp có chứng chỉ xanh, không sử dụng ván gỗ công nghiệp có chứa formaldehyde, đảm bảo độ bền chắc, mẫu mà và màu sắc cùng không gian lớp học cũng được thiết kế và thi công hoàn thiện giống với nguyên mẫu của các lớp học tại Canada.

Vietdeco đã được cộng tác trong gói thầu thiết kế và thi công nội thất trường mầm non cùng với những trang thiết bị bàn ghế của từng lớp học, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh lớp học tiêu chuẩn của trường mầm non Sunshine Maple Bear để các bạn tham khảo.

lớp học mẫu giáo Sunshine

trường mầm non Sunshine

trường mẫu giáo Sunshine

trường mẫu giáo Sunshine tốt không

thiết kế trường mẫu giáo Sunshine

Xem tiếp hình ảnh thiết kế lớp học tiêu chuẩn trường mẫu giáo Sunshine Maple Bear

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7