Thứ 4, Ngày 29 tháng 03 năm 2023
Thứ 3, Ngày 23 tháng 04 năm 2019, 16:43

Thay đổi nội thất lớp học giúp tăng cường tương tác giữa học sinh trong giờ học

Việc thay đổi và sắp xếp lại các đồ nội thất trong lớp học dưới dạng vòng tròn để thảo luận sẽ giúp học sinh muốn hợp tác với nhau hơn

Nếu bạn là một người giáo viên phải lên bục giảng hàng ngày, vấn đề chính với những dãy bàn truyền thống đã hạn chế việc bạn tương tác với từng học sinh hơn nếu bố trí bàn học xung quanh lớp học thành một vòng tròn thảo luận.

Việc thay đổi và sắp xếp lại các đồ nội thất trong lớp học dưới dạng vòng tròn để thảo luận sẽ giúp học sinh muốn hợp tác với nhau hơn, dễ dàng nắm bắt được những vấn đề của đối tượng khác.  Nội thất lớp học sáng tạo và linh hoạt cho phép học sinh và giáo viên thay đổi thói quen, thay đổi không gian và bố cục trong lớp học để mang lại lợi ích nhiều hơn trong giờ học.

Khuyến khích hợp tác ngang hàng giữa các học sinh trong lớp học không quá khó, đó là việc trang bị những chiếc bàn và ghế dễ di chuyển, học sinh có thể ngồi cạnh một người mới mỗi ngày, điều này khuyến khích sự hợp tác và trao đổi cũng như mở rộng mối tương tác gữa các thành viên trong lớp học.

Với những nội thất lớp học sáng tạo, chẳng hạn như bàn và ghế di động hay mô-đun lắp ghép, sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho mỗi tiết học, phong cách và tính chất riêng của tiết học sẽ khiến mọi sinh viên cảm thấy thoải mái hơn khi họ tự do sắp xếp và bố trí chỗ ngồi.

thiet ke lop hoc

xem hình ảnh thiết kế trường tiểu học Sunshine Maple Bear

Để kết hợp nội thất lớp học sáng tạo vào trường học của bạn, trước tiên bạn cần xem xét loại đồ nội thất nào sẽ hỗ trợ tốt nhất cho phương pháp sư phạm của bạn. Bạn có một loạt các lựa chọn, từ bàn cho đến ghế linh hoạt, đồ nội thất bạn chọn hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp giảng dạy trong lớp học của bạn.

Mỗi trường và mỗi lớp học sẽ có một môi trường giáo dục khác nhau, nhưng đều cso thể sử dụng nội thất lớp học linh hoạt với mục đích có một phương pháp giảng dạy tương tác hơn. Việc trang bị thiết bị nội thất linh hoạt vào lớp học của bạn không khó, nhiều trường hợp có thể được thực hiện mà không cần cải tạo lớn. Bạn có thể chuyển đổi một không gian nhỏ bằng cách tập trung vào những thay đổi nhỏ để chiếu sáng và thêm đồ nội thất có kích thước phù hợp trong một không gian chật hẹp.

thi cong lop hoc

Một đơn vị thiết kế nội thất có thể giúp bạn tích hợp các giải pháp nội thất sáng tạo hoạt động trơn tru trong các lớp học ở mọi quy mô.Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra các môi trường phục vụ cho nhiều phong cách học tập khác nhau cùng với những thiết bị linh hoạt phù hợp với từng không gian lớp học. Những thiết kế của chúng tôi chắc chắn sẽ thúc đẩy văn hóa học tập phong phú làm cho học sinh của bạn chuẩn bị tốt hơn để phát triển mạnh trong thế giới luôn thay đổi ngày nay.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7