Thứ 4, Ngày 29 tháng 03 năm 2023
Thứ 3, Ngày 23 tháng 04 năm 2019, 10:13

Thiết kế lớp học giúp thúc đẩy sự tiến bộ của học sinh tiểu học

Bạn có biết rằng với thiết kế nội thất trường học tốt sẽ giúp học sinh tiến bộ

Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc giáo viên tiểu học của chúng ta có trình độ chuyên môn cao, nhưng điều ít người biết đến là thiết kế lớp học cùng sản phẩm nội thất lớp học có ảnh hưởng đến thành tích và kết quả học tập của học sinh.

Theo một nghiên cứu kéo dài trong ba năm liền, người ta đã chỉ ra rằng việc thiết kế một lớp học ở cấp tiểu học có thể thúc đẩy tiến độ học tập lên tới 16% trong một năm.

Đo lường sự tiến bộ của học sinh bằng cách nào?

Đối với mỗi học sinh được khảo sát nghiên cứu, họ đã xem xét các điểm đánh giá của giáo viên về đọc, viết và toán học vào đầu và cuối năm, để có thể tính toán tiến bộ của họ trong từng môn học trước và sau khi có sự thay đổi về thiết kế lớp học.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, không gian học tập được phân theo ba loại: tự nhiên, cá nhân hóa và kích thích giác quan. Các yếu tố tự nhiên bao gồm ánh sáng, nhiệt độ và chất lượng không khí. Cá nhân hóa bao gồm sự tự tin, khả năng đóng góp các phát biểu ý kiến, sự hòa đồng của một đứa trẻ trong lớp học. Các yếu tố kích thích bao gồm thị giác và màu sắc.

Bên ngoài các phòng học, thiết kế chung của ngôi trường, không gian hoạt động vui chơi, khôn gian phòng thư viện, tất cả đều có tác động tích cực đến trẻ. Thay đổi  thiết kế lớp học theo hướng hiện đại, thiết kế không gian học tập hiệu quả ở các trường tiểu học đang là xu hướng của những trường quốc tế hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh về trường tiểu học mà chúng tôi đa tiến hành thiết kế thi công để bạn tham khảo.

lớp học tin học Sunshine Maple Bear

lớp học âm nhạc trường Sunshine Maple Bear

thư viện trường Sunshine Maple Bear

căng tin trường Sunshine Maple Bear

thi công trường học

Đón xem các mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7