Thứ 3, Ngày 26 tháng 10 năm 2021
Thứ 4, Ngày 04 tháng 04 năm 2018, 14:18

TOP 3 các phong cách thiết kế nội thất văn phòng đẹp "hút hồn" 2018

Không gian làm việc có thoải mái thì năng suất làm việc của nhân viên mới được tăng cao. Hiện nay các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang rất được chú trọng, quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng. Không gian làm việc hiện đại tạo lên sự chuyên nghiệp của văn phòng và khơi người ý tưởng sáng tạo cho nhân viên. Hãy tham khảo những phong cách thiết kế nội thất văn phòng đang thình hành nhất hiện nay nhé.

1. Thiết kế nội thất văn phòng không gian mở

Theo một số nghiên cứu cho thấy, thiết kế nội thất văn phòng không gian mở có thể làm tăng năng suất làm việc, giảm tải sự ồn ào gây thiếu tập chung và có nhiều không gian riêng tư khơi nguồn cảm hứng những ý tưởng sáng tạo của cán bộ nhân viên. Hiện nay mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở đang là xu hướng rất được yêu thích với tính sáng tạo và chi phí thấp.
thiet-ke-noi-that-van-phong-khong-gian-mo

2. Thiết kế nội thất văn phòng năng lượng xanh

Hàng ngày khi phải làm việc phải đối diện với 4 bức tường tạo cho bạn cảm giác khó chịu, công việc trở nên khô cứng và stress. Dần dần bạn sẽ cảm thấy khó chịu và bức bối trong công việc. Thấu hiểu được điều đó các chuyên gia thiết kết đã nghiên cứu và đưa ta ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng năng lượng xanh. Đem không gian thiên nhiên hòa nhập vào văn phòng làm việc.
thiet-ke-noi-that-van-phong-xanh

3. Thiết kế văn phòng vui nhộn

Khi nhắc đến thiết kế văn phòng vui nhộn người ta sẽ nghĩ đến google, với không gian thiết kế nội thất đa dạng, trang thiết bị độc đáo, bắt mắt màu sắc rực rỡ và vui nhộn tạo không gian làm việc rộng rãi, năng động cho nhân viên.

thiet-ke-van-phong-vui-nhon

Xem ngay những mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp do nội thất vietdecor đã lựa chọn nhé

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7