Thứ 4, Ngày 31 tháng 05 năm 2023
Thứ 6, Ngày 29 tháng 09 năm 2017, 13:00

Trang trí nội thất văn phòng mùa giáng sinh đẹp nhất 2018

Một mùa Giáng Sinh năm mới đang đến gần, bạn có muốn thay đổi một chút phá cách góc làm việc hoặc toàn bộ văn phòng của mình để tạo ra một sức sống mới nhằm tiếp thêm sự sáng tạo và sức làm việc cho mình đồng thời cũng gây ấn tượng đối với khách hàng.

Trang trí thiết kế nội thất văn phòng mùa noel đẹp

Trong vài năm gần đây, xu thế trang trí thiết kế văn phòng làm việc mùa noel không chỉ diễn ra tại các văn phòng người nước ngoài hay đại sứ quán, mà diễn ra khá phổ biến ở cả những văn phòng, công ty người Việt và được mọi người đón nhận hết sức nồng nhiệt

Với một vài món đồ trang trí trong dịp lễ Giáng sinh sẽ cải thiện không khí chung trong văn phòng đồng thời sẽ tạo thêm nhiều cảm hứng làm việc cho bản thân và các đồng nghiệp

trang trí nội thất văn phòng noel 1

Bạn chỉ mất một chút thời gian và chi phí, để trang trí lại toàn bộ không gian văn phòng hoặc đơn giản chỉ là tại góc riêng làm việc của bạn. Với một chút thay đổi này, bạn sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn về động lực làm việc cũng như phát triển vùng tư duy tích cực của bạn trong công việc.

Việc trang trí này sẽ giúp các thành viên gắn kết nhau hơn qua công việc, hơn thế còn thúc đẩy hoạt động mang tính cộng đồng để tạo nên một sức mạnh tập thể và sự nhất trí từ ban giám đốc điều hành đến các nhân viên.

Chính vì lý do đó, bạn cần nêu ý kiến và thảo luận kế hoạch trang trí văn phòng Giáng sinh với tất cả nhân viên trong văn phòng cũng như cần sự đồng ý của người lãnh đạo.

Việc này thể hiện bạn là một người tôn trọng tôn giáo và tôn trọng quyền của những người khác để đạt được mong muốn của bạn để trang trí với 1 góc nhỏ tại bàn làm việc của bạn hoặc trang trí văn phòng thật rực rỡ và hoành tráng để bạn và mọi nhân viên đều có thể tận hưởng trọn vẹn không khí giáng sinh bằng những dải duy băng rực rỡ cùng với cây thông lớn thật bắt mắt.

Ngoài những món đồ trang trí Giáng sinh truyền thống như ông già Noel, nến, vòng hoa, bóng và chuông treo bạn có thể sử dụng hoa lụa. Những lẵng hoa rất phù hợp trong môi trường làm việc văn phòng giúp mang đến cảm giác ấm áp trong ngày giáng sinh.

trang trí nội thất văn phòng noel 2

Dưới đây là một vài ý tưởng giúp bạn trang trí lại văn phòng:

Trang trí tường ngay cửa chính của văn phòng

Mảng tường tại cửa chính dẫn lối vào văn phòng làm việc của bạn cũng là một nơi lý tưởng để mọi người có thể sử dụng để trang trí giáng sinh bằng day treo hoặc tạo hình cây thông noel trên tường

trang trí nội thất văn phòng noel 3

trang trí nội thất văn phòng noel 4

trang trí nội thất văn phòng noel 5

Trang trí bằng cá ru bằng và treo hình bông tuyết

Đây là một trong những cách phổ biết nhất để trang trí phòng làm việc của mình. Công việc của bạn chỉ cần treo những sợi dây kim tuyến đủ màu cùng với hình bông tuyết được cắt kiểu công phu và một vài hình ảnh dán theo chủ đề nô-en là bạn đã có sẵn một chủ đề trang trí hẳn hoi.

Xem ngay những thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại nhất hiên nay nhé.

trang trí nội thất văn phòng noel 6

trang trí nội thất văn phòng noel 7

Trang trí cửa và cổng ra vào

Bạn  có thể dùng vật dụng như quả bóng, chuông, để treo trên cửa ra vào của văn phòng mình, sử dụng cây thông noel và những phần quà hấp dẫn trang trí cạnh những sản phẩm nội thất bên trong văn phòng.

Có thể sử dụng một sợi dây kim tuyến màu bạc hoặc dán hình những bông tuyết bằng bạc lấp lánh. Hoặc sử dụng những gam giấy mầu đỏ và xanh lá cây là những tông màu không bao giờ bị lỗi mốt trong dịp giáng sinh để trang trí cửa một cách lộng lẫy.

trang trí nội thất văn phòng noel 8

Sử dụng cây thông nhỏ và các vật dụng để trang trí góc làm việc của bạn, mua một số mũ và thuê trang phục ông già noel để mặc trong dịp này..

trang trí nội thất văn phòng noel 9

trang trí nội thất văn phòng noel 10

trang trí nội thất văn phòng noel 11

Hy vọng với những ý tưởng trên sẽ giúp bạn và các đồng nghiệp khác cùng nhau trang hoàng cho văn phòng một diện mạo mới trong dịp lễ Giáng sinh vô cùng ý nghĩa.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7