Chủ Nhật, Ngày 29 tháng 05 năm 2022
Thứ 2, Ngày 26 tháng 03 năm 2018, 13:31

Tư vấn thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc

Trong tiêu chuẩn về văn phòng làm việc thì tiêu chẩn về ánh sáng rất được coi trọng. Ánh sáng văn phòng ảnh hưởng trược tiếp đến hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên. Vậy làm sao để thiết kế chiếu sáng văn phòng làm việc chuẩn và hiệu quả nhất? Hãy cùng noithatvanphongvietdecor đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tiêu chuẩn về thiết kế anh sáng văn phòng làm việc hiện đại

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, với văn phòng làm việc hiện đại hiện nay ánh sáng đạt chuẩn là 400 lux. Thiết kế ánh sáng văn phòng hợp lý luôn tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp giúp nhân viên làm việc hiệu quả đạt năng suất cao.
thi-ket-van-phong-dep
Văn phòng làm việc được thiết kế hiên đại kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo từ đèn điện hợp lý tránh lóa mắt cho nhân viên, tạo tâm lý thoải mái khi làm việc
thiet-ke-noi-that-van-phong-dep
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp kết hợp với ánh sáng tự nhiên một cách đầy khoa học và hiện đại tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.
thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai-dep
Tăng cường độ ánh sáng văn phòng có thể làm bạn stress căng thẳng mệt mỏi, giảm năng suất làm việc. Do đó lựa chọn cường độ ánh sáng hợp lý là điều rất quan trọng.
Hiên nay các công ty đều yêu cầu làm việc phải có sự hợp tác, tập thể do vậy một không gian làm việc sáng sủa kết hợp với thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Không gian làm việc chính là khởi nguồn nảy lửa của những ý tưởng táo bạo giúp công ty phát triển hơn.
Xem thêm những thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội do vietdecor thực hiện để có những lựa chọn tốt nhất nhé
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7