Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 12 năm 2023
Thứ 7, Ngày 19 tháng 08 năm 2017, 07:56

Ứng dụng trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng đã được biết đến tại Việt Nam đã lâu, do dễ dàng thi công và thời gian ngắn cùng nhiều ưu điểm phù hợp với diện tích các căn phòng lớn nhỏ khác nhau nên trần xuyên sáng được ứng dụng ngày càng nhiều và ngoài trần xuyên sáng nhập khẩu cũng đã có trần xuyên sáng do đơn vị trong nước sản xuất.

 

Trần xuyên sáng là một trong những mẫu thiết kế trần nhà hiện đại và đang là xu hướng thiết kế hot nhất trong năm 2017. Nguyên lý làm việc của trần xuyên sáng là ứng dụng công nghệ khúc xạ ánh sáng kết hợp với chất liệu làm trần mà có thể để mầu trắng mộc hoặc vẽ nên các bức tranh lung linh đầy mầu sắc.

Trần xuyên sắng được gắn kết nhờ một hệ thống khung xương linh hoạt với bất cứ hình dạng nào cũng có thể được tạo ra nhờ trần xuyên sáng như hình tròn, vuông, ovan, thoi, elip, bề mặt trần cũng có thẻ kéo căng hoặc để trùng như những lớp sóng...

Trần xuyên sáng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất văn phòng như trần phòng họp, trần sảnh lớn, trần phòng khách, hoặc thậm chí cả trần phòng đọc sách, phòng ngủ.... Bởi anh sáng được xuyên qua lớp trần và  được khuếch tán đều trên một khoảng không gian lớn.

Ngoài ra với đặc tính của vật liệu bạn có thể thiết kế theo nhiều hình dạng trần khác nhau nên còn có thể sử dụng che phủ tường, tấm treo trang trí, dựng khung triển lãm và tạo hình kiến trúc nghệ thuật, rung tâm mua sắm, cửa hàng, sân bay, phòng trưng bày, gian hàng, v.v.

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà có thể sử dụng các loại đèn thông thường như:  Đèn Neon, Đèn Led.... Các tấm trần xuyên sáng được sản xuất ra với nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% để bạn lựa chọn.

Quy trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều không bị vướng bận gì.

Dưới đây là một số hình ảnh ứng dụng của trần xuyên sáng. Một trong số các công trình thiết kế nội thất văn phòng cũng đã được chúng tôi thiết kế và ứng dụng trần xuyên sáng.

 

trần xuyên sáng phòng khách

trần xuyên sáng trung tâm thương mai

trần xuyên sáng cửa hàng

trần xuyên sáng văn phòng

trần xuyên sáng văn phòng

trần xuyên sáng tòa nhà

ứng dụng trần xuyên sáng

trần xuyên sáng sảnh

trần xuyên sáng showroom

trần xuyên sáng phòng họp

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế, thi công nội thất văn phòng với trần xuyên sáng hay có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm nội thất văn phòng của công ty chúng tôi, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7