Thứ 4, Ngày 31 tháng 05 năm 2023
Thứ 2, Ngày 16 tháng 04 năm 2018, 14:31

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp 2018

Thay đổi không gian thiết kế nội thất văn phòng, khuyến khích sự đổi mới không gian làm việc, tư duy sáng tạo trong công việc là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những xu hướng thiết kế nội thất đang phát triên nhất 2018 nhé.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng độc đáo, trang trí nội thất trẻ trung đầy sôi động. Nhân viên sẽ có không gian làm việc riêng hoàn toàn tách lập với bên ngoài, tạo cảm giáo thoải mái trong công việc. Khu nghỉ trưa và các phòng họp được trang trí thêm cây xanh giúp nhân viên giai tỏa những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

Không gian làm việc

Không gian làm việc rộng rãi, thoải mái giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại hài hòa hợp lý là cách để thiện hóa nơi làm việc, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

Văn phòng xanh

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng xanh đang ngày một phát triển. Thiết kế văn phòng xanh giúp tiết kiệm chi phí và năng lượng vận hành. Không gian làm việc xanh - sạch-đẹp kết hợp giữa cây xanh với ánh sáng tự nhiên giúp làm việc thoải mái, giảm thiếu stress, kích thích sự sáng tạo trong công việc.

thiet-ke-noi-that-van-phong-xanh

Không gian đa năng

Xu hướng thiết kết nội thất văn phòng không gian đa năng phù hợp với những văn phòng diện tích nhỏ. Với phong cách này, văn phòng có thể tận dụng tất cả phòng ban từ phòng làm việc, phòng giám đốc… Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp không gian đa năng sử dụng bàn làm việc dài, thiết kế đơn giản, những tấm kính lớn được sử dụng làm vách ngăn vừa có tác dụng cách âm, vừa tạo sự trẻ trung và hiện đại.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

Xem ngay những thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp do nội thất vietdecor đã lựa chọn nhé

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7