Thứ 2, Ngày 15 tháng 08 năm 2022
Thứ 4, Ngày 14 tháng 03 năm 2018, 07:53

Xu hướng thiết kế văn phòng đẹp năm 2018

Xu hướng sử dụng sản phẩm nội thất văn phòng năm 2017 cũng hướng đến một số loại bàn và ghế giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên như loại bàn đứng, các loại ghế văn phòng đa năng được các nhà thiết kế và khoa học đã nghiên cứu để cho ra đời nhiều loại ghế đáp ứng nhu cầu.

 

thi công nội thất văn phòng

Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện nay

Những loại ghế đa năng được chú trọng phát triển và nhiều đơn vị thiết kế thi công văn phòng trọn gói tư vấn cho khách hàng sử dụng để tránh hiện tượng mỏi lưng, mỏi gáy, mỏi chân.. trong quá trình ngồi làm việc của nhân viên văn phòng,

 

Trong năm 2018 này, xu hướng thiết kế văn phòng năm nay sẽ phát triển hơn ở mức thiết kế văn gắn với công nghệ hiện đại để tạo nên những không gian đặc biệt gây ấn tượng đối với khách hàng và tiện dụng đối với người sử dụng.

thi công văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ là thiết kế mà còn là yếu tố then chốt tác động vào tâm lý, tạo được nguồn năng lượng, khơi dạy sự sáng tạo bằng không gian thư giãn như một góc vận động thể thao của hồ bơi hoặc bóng bàn, khu vực bàn cà phê được kết hợp cùng không gian làm việc cho nhân viên là điều cần thiết.

Cũng cần lưu ý rằng khi phong cách làm việc ngày càng trở nên linh hoạt, xu hướng chủ đạo là cung cấp cho nhân viên một không gian thoải mái, làm cho họ thấy tự do, thoải mái, hạnh phúc, khỏe mạnh hơn, có nhiều năng lượng hơn để họ sáng tạo và làm việc hiệu quả nhất có thể bằng thiết kế thi công không gian văn phòng làm việc độc đáo.

sản phẩm nội thất văn phòng

Với kinh nghiêm của chúng tôi khi tư vấn, thiết kế và thi công, Vietdecor luôn đề cập đến không gian làm việc độc đáo, chúng tôi muốn tạo điểm nhấn là những khu vực mà trong quá khứ chưa được sử dụng như không gian đàm đạo dưới cầu thang để cho phép nhân viên làm việc từ bất cứ nơi nào trong nơi làm việc một cách tự do thoải mái nhất.

Tuy nhiên, từ lâu đã óc nhiều tranh luận giữa các nhà thiết kế văn phòng về "không gian thứ ba". Khu vực này được định nghĩa là bất kỳ khu vực nào nằm ngoài bàn làm việc và phòng họp, nơi nhân viên có thể làm việc, tốt nhất có thể được sử dụng. Thực tế là ngày càng có nhiều Công ty đang tìm kiếm hiệu quả về mặt không gian thứ 3 này để tạo ra những không gian độc đáo cùng với việc áp dụng các cách làm việc linh hoạt hơn đã và đang trở nên phổ biến ở các văn phòng mới trong năm 2017 trở lại đây nhất là trong các văn phòng nước ngoài đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng.

 

Một xu hướng nữa cũng cần lưu ý đến đó là không gian làm việc hợp tác mở: Không gian làm việc hợp tác mở không chỉ là không gian hội họp hoặc bàn bạc công việc theo nhóm nhỏ, không gian mở là nơi các nhóm có thể tụ tập, tương tác và cộng tác một cách thường xuyên với nhau và được trang bị bằng những sản phẩm nội thất văn phòng riêng biệt như ghế ngồi thoải mái, bảng trắng, máy tính có màn hình lớn để sẵn sàng chia sẻ và hợp tác trong công việc.

thi công văn phòng mở

Điều quan trọng của không gian này là cách chúng được thiết kế, xây dựng nằm trong khuôn viên văn phòng để làm sao có thể phục vụ cho song song với 2 mục đích bằng cách cung cấp cho nhân viên một không gian làm việc để sáng tạo, suy ngẫm và thảo luận các ý tưởng, chìa khóa là thiết kế nội thất văn phòng để khuyến khích và thúc đẩy sự hợp tác được gia tăng không ngừng.

nội thất văn phòng xanh

Trên đây là bài viết về xu hướng chính về thiết kế nội thất văn phòng tại Việt Nam cũng như các văn phòng nước ngoài đã được chúng tôi tìm kiếm, giới thiệu cùng bạn đọc và các đồng nghiệp

Nếu bạn cần tư vấn hoặc tham khảo về các dịch vụ của chúng tôi về thiết kế nội thất văn phòng cùng việc thi công các sản phẩm nội thất văn phòng theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại : 090 329 5000

Rất hân hạnh phục vụ

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7